Đá Kết Thủy Tinh


    CT VŨ TÂN Chuyên sản xuất và cung cấp thiết kế tạo hình : cườm Đá Ủi, Đá kết thủy tinh, Đá kết Nhựa, Thảm đá trang trí, Hạt bẹt, Kim sa, Dây kim tuyến, tất cả quy trình sản xuất đều theo công nghệ nước ngoài.



Còn hàng

đá-kết-trang-trí-mẩu-001

đá-kết-trang-trí-mẩu-001

Đây không phải là một xu hướng hay trào lưu bất ngờ "gây sốt", trang phục và phụ kiện được đính những hạt trang trí, đá kết trang trí đã xuất hiện từ lâu và hiếm khi rời khỏi danh sách những phong cách thiết kế được ưa chuộng của thời trang thế giới. Dần thay đổi theo từng mùa và thích ứng với “gu” thẩm mỹ của các tín đồ thời trang, những hạt và phụ liệu đính lên trang phục cũng đa dạng và có nhiều thay đổi về kích cỡ, hình dạng, màu sắc hay chất liệu.

   -Chưa bao giờ những chi tiết đá kết trang trí  lại được chào đón nồng nhiệt như hiện nay. Bằng chứng là hạt đinh tán, pha lê, hạt đá và những phụ liệu ánh kim, kim sa xuất hiện áp đảo trong các thiết kế phụ kiện. Tiêu biểu: Versace chọn những hạt màu kim loại góc cạnh đính lên chiếc túi da đen sang trọng, những hạt dạng đá kết trang trí  hình khối lạ mắt được Fendi ưu ái tạo điểm nhấn cho clutch cầm tay, hay những đôi giày đính đá kết trang trí  phụ liệu ánh kim của Paco Rabanne khiến phái đẹp “ngây ngất”… Còn rất nhiều thiết kế nổi bật khác, cho thắt lưng, túi xách, trang sức, giày và xăng-đan… lựa chọn những phụ liệu đá kết trang trí  để thêm lộng lẫy.

đá-kết-trang-trí-mẩu-002

đá-kết-trang-trí-mẩu-002

 Nắm bắt kịp xu hướng thời trang làm đẹp hiện nay.. Công Ty chúng tôi đã sớm ra mắt khách hàng những mẩu đá kết trang trí  thủy tinh nhiều kiểu dáng đa dạng khác nhau, nhằm phục vụ cho các nhà sản xuất : Quần áo, Giày dép, ba lô, Túi xách, Kẹp tóc, Thắt lưng, v..v..

đá-kết-trang-trí-maaru003

đá-kết-trang-trí-maaru003

  - Đặt biệt là chúng tôi đã mang tất cả công nghệ từ nước ngoài về để sản xuất trong nước, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và người tiêu dùng hiện nay, chủ động hơn về mẩu mã thiết kế, cũng như giá thành hợp lý, giá cạnh tranh cao so với hàng nhập từ nước ngoài.

túi-xách-đã-trang-trí-bằng-đá-kết-của-VUTAN

túi-xách-đã-trang-trí-bằng-đá-kết-của-VUTAN

  - Phương châm của chúng tôi là luôn tận tình phục vụ quý khách, luôn mong muốn đem lại cho khách hàng sự hài lòng và thích thú, tri ân đến khách hàng bằng những sáng tạo độc đáo trong thiết kế,  cho ra đời những sản phẩm đẹp mắt nhất.

https://vutan.com.vn/

Bình luận